Máy cắt giò heo là gì? Giá máy cắt giò heo đắt hay rẻ? Để có thể giải đáp nhanh nhất các câu hỏi của mình, quý khách hãy tham khảo ngay dưới bài viết này. Dienmayviendong.com sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin vô cùng hữu ích và chính xác về máy cắt giò heo này!

Máy cưa xương W210B

Giới thiệu máy cắt giò heo W210B

Loại máy này được biết đến là thiết bị cưa xương kích thước nhỏ, thường được sử dụng cho các cơ sở sản xuất và chế biến, các quán ăn có quy mô nhỏ. Chất liệu chính của máy là sắt nên hạn chế về việc chống hoen gỉ cũng như độ bền đẹp.

Bàn cưa của loại máy này thì không lật được nên đây cũng là điểm hạn chế của máy khi cần vệ sinh máy. Điểm hạn chế này sẽ được khắc phục ở dòng máy cưa xương lật F210A được làm inox.

Máy được thiết kế với lưỡi cưa loại 1650mm nên chỉ cắt được các khổ thịt nhỏ và có chiều cao không quá 18cm. Khi mua máy thì khách hàng sẽ được tặng kèm thêm 1 lưỡi cưa ngoài lưỡi cưa đã đi kèm với máy và năng suất trung bình của lưỡi cưa này sẽ khoảng 200kg. 

Báo giá máy cắt giò heo cỡ nhỏ – W210B

máy cưa xương

Máy cưa xương W210B có giá là 9.800.000 VNĐ. Đây là mức giá mới nhất mà Viễn Đông cung cấp đến với quý khách hàng vào tháng 1/2023. 

Máy cưa xương W250B

Cấu tạo của máy W250B

Máy cưa xương được làm bằng sắt với công suất 1.1kw, đây là công suất đủ lớn để cưa được các loại nguyên liệu chính như xương bò, xương lợn, thịt, cá đông lạnh,…Máy sẽ cho ra các sản phẩm rất đều và đẹp mắt. 

máy cưa xương

Máy có cấu tạo 3 phần là khung vỏ, bảng điều khiển và lưỡi cưa. 

Trong khung vỏ là hộp chứa bánh đà, nếu cần thay thế lưỡi cưa hay vệ sinh lưỡi cưa thì cần phải mở hộp này ra. Trên đỉnh máy là bộ phận tăng chỉnh lưỡi cưa, khi mà lưỡi cưa đạt đến độ căng nhất định thì nó sẽ tự động dừng lại. Nếu bạn có cố vặn thì nó sẽ kêu 1 tiếng cạch, khi mà thấy tiếng kêu như vậy thì chứng tỏ lưỡi cưa đã đạt yêu cầu và có thể sử dụng được rồi. 

máy cưa xương

Thiết kế của máy W250B

Thiết kế máy hiện đại, nếu như bạn không đóng kín khung vỏ thì lưỡi cưa sẽ không hoạt động được, điều này giúp đảm bảo an toan tuyệt đối khi sử dụng.

Tay đẩy và mặt bàn cưa là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên nó được làm từ inox. Trên mặt bàn này sẽ có 1 bộ phận để tăng chỉnh độ dầy lát cắt và với máy W250B này thì bạn có thể điều chỉnh tối đa độ dày 16cm và chiều cao là 23cm.

máy cưa xương

Giá máy cắt giò heo W250B

Theo mức giá được cập nhật mới nhất vào tháng 1/2023, Viễn Đông cung cấp đến quý khách hàng mẫu máy cắt xương sắt W250B với giá 9.800.000 VNĐ.

Máy cưa xương F210A

Đặc điểm của máy F210A

Đây là mẫu máy có công suất tương đương với mẫu máy W250B ở trên, tuy nhiên đây là mẫu máy được làm bằng inox chứ không phải bằng sắt. Mẫu máy này thì rất phù hợp để sử dụng cho các bếp ăn, nhà hàng, các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ.

 

máy cưa xương inox F210A

So sánh giữa 2 chất liệu thì chắc chắn máy F210A làm bằng inox sẽ bền và có tính thầm mĩ hơn. Hơn nữa, bàn cưa của máy F210A có thể lật lên một cách rất dễ dàng giúp việc vệ sinh máy được nhanh chóng vè dễ dàng hơn. 

Báo giá máy cắt giò heo F210A

máy cưa xương inox F210A

Với những ưu điểm vượt trội so với máy W250B thì chắc chắn giá thành của máy F210A sẽ đắt hơn, phù hợp với những tiện ích mà chúng đem lại.

Giá máy cưa xương F210A là 13.800.000 VNĐ, đây là giá mới nhất được Viễn Đông cập nhật vào tháng 1/2023.

Máy cưa xương F300

Đặc điểm của máy cưa xương F300

Đây là mẫu máy cưa xương công nghiệp có kích cỡ lớn để phục vụ cho nhu cầu cắt xương của các cơ sở chế biến, các quán ăn có quy mô lớn. 

Máy được làm hoàn toàn từ inox chất lượng cao nên đảm bảo bền, đẹp, dễ vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm khi tiếp xúc với thịt. Thiết kế của máy là dạng đứng, vừa tầm sử khách hàng đứng sử dụng nên không cần phải kê thêm chân.  

máy cưa xương F300

Máy sử dụng lưỡi cưa 2120mm nên đảm bảo sẽ cắt được xương với công suất lớn. Công suất của mát là 1.5kw, lớn hơn nhiều so với các mẫu máy nhỏ được giới thiệu ở trước nên quý khách có thể yên tâm sử dụng để cắt những khối thịt lớn với công suất cao.

Giá máy cắt giò heo cỡ lớn – F300

Với mẫu máy lớn hơn hẳn như vậy thì chắc chắn giá cũng sẽ cao hơn nhiều so với các mẫu máy nhỏ, quý khách không cần phải thắc mắc về giá của máy này nữa vì Viễn Đông sẽ cung cấp cho anh/chị giá của F300.

Máy cắt xương F300

Hiện nay, giá của máy cắt xương F300 là 23.800.000 VNĐ, đây cũng là mức giá được cập nhật mới nhất vào tháng 1/2023.

Máy cưa xương F400

Máy cưa xương F400 có gì đặc biệt?

Máy được thiết kế giống với mẫu máy F300, đều là mẫu máy với công suất lớn, được sử dụng phổ biến tạo các quán ăn, nhà hàng lớn và cần cắt lượng xương, thịt lớn mỗi ngày.

Máy cắt cá Inox F400

Đây là loại máy lớn nhất hiện nay mà Viễn Đông cung cấp, công suất của máy đem lại cũng rất lớn và lên đến 2.2kw với lưỡi cưa 2500mm. Với máy này quý khách có thể cắt thịt với chiều cao tối đa 30cm, lưu ý là quý khách không nên cắt khối thịt có kích thước vượt quá kích thước cho phép của máy.

Giá máy cắt giò heo cỡ lớn – F400

Máy cắt cá Inox F400

Hiện nay thì Viễn Đông đang cung cấp loại máy cưa xương F400 với giá là 34.500.000 VNĐ. Máy được làm bằng inox chất lượng cao nên khi sử dụng sẽ rất bền, quý khách có thể sử dụng được ít nhất là 5 năm. 

Như vậy sẽ vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công vừa tiết kiệm thời gian và giúp tăng năng suất, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hy vọng sau khi tham khảo giá của các mẫu máy thì anh/chị có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

Chi nhánh Hà Nội

Bài viết trên đây là tổng hợp các mẫu máy và giá máy cắt giò heo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà Viễn Đông cung cấp đến cho khách hàng. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về từng mẫu máy thì quý khách có thể đến xem trực tiếp tại cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *