Nếu bạn đang có ý định mua máy hút chân không và quan tâm đến giá máy hút chân không công nghiệp thì đừng nên bỏ qua bài viết này của dienmayviendong.com. Sau đây Viễn Đông sẽ cho bạn biết bảng giá bán máy hút chân không mới nhất hiện nay!

Báo giá tổng hợp các loại máy hút chân không

Phân loại máy hút chân không công nghiệp trên thị trường hiện nay

Trước khi đi vào tìm hiểu giá máy hút chân không thực phẩm, chúng ta hãy cùng xem hiện nay trên thị trường có những loại máy hút chân không nào nhé.

Máy hút chân không mini giá rẻ

Đây là dòng máy hút chân không công nghiệp giá rẻ với kích thước nhỏ, phù hợp sử dụng tại gia đình kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ. Máy có thể có 1 đường hàn hoặc 2 đường hàn, tuy nhiên diện tích làm việc rất nhỏ.

Chúng ta chỉ có thể hút được 1-2 sản phẩm ở 1 lần hút. Giá máy hút chân không mini thấp hơn so với các dòng máy công nghiệp khác do công suất máy khá nhỏ, không phù hợp để dùng liên tục cho nhu cầu kinh doanh.

Máy hút chân không 1 buồng

Máy hút chân không 1 buồng hiện nay chính là dòng máy phổ biến được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn. Nổi bật là các dòng máy là: DZ-400, DZ-500, DZ-600, DZC-400, DZC-500, DZC-600, DZQ-400, DZQ-500.

Ý nghĩa của các con số 400, 500 đó chính là chiều dài đường hàn của máy (400mm; 500mm). Dòng máy DZ là dòng máy thường có bảng điều khiển điện tử. Máy DZC là dòng máy thường bảng điều khiển cơ và DZQ là dòng máy chất lượng cao chuẩn Duoqui.

Năng suất của máy sẽ phụ thuộc vào công suất động cơ và kích thước buồng hút. Thông thường máy có chiều dài đường hàn 400mm có thể hút 4 túi 15cmx10cm hoặc 2 túi 15x20cm. Máy có chiều dài đường hàn 500mm có thể hút được 4 túi 20x20cm hoặc 2 túi 20x30cm.

Máy hút chân không công nghiệp

3. Máy hút chân không 2 buồng

Máy hút chân không 2 buồng phù hợp với các cơ sở kinh doanh quy mô lớn, có nhu cầu đóng gói sản phẩm liên tục. Công suất và kích thước máy khá lớn nên cần không gian phù hợp mới có thể đặt để máy. Giá máy hút chân không thực phẩm 2 buồng cũng khá cao, chỉ các cơ sở chuyên đóng gói mới nên đầu tư.

Giá máy hút chân không công nghiệp mới nhất

Nếu bạn có thắc mắc về giá máy hút chân không DZ400 hay giá máy ép chân không các loại thì Viễn Đông sẽ không để bạn phải chờ lâu. Sau đây sẽ là bảng báo giá máy hút chân không mới nhất 2023.

Bảng giá máy hút chân không công nghiệp

Loại máy hút chân không Giá bán tại TP. HCM
Máy ép chân không mini DZ 260 8.300.000
Máy đóng gói chân không DZ 400 thường 10.900.000
Máy ép chân không DZ 500 thường 13.500.000
Máy hút chân không DZQ 400 chuẩn Duoqui 14.200.000
Máy hút chân không DZQ 500 chuẩn Duoqui 16.200.000
Máy hút chân không DZC 400 điều khiển cơ 9.900.000
Máy hút chân không DZC 500 điều khiển cơ 12.500.000
Máy hút chân không DZ 600 thường 20.500.000
Máy hút chân không DZ 600 điều khiển cơ 18.800.000
Máy hút chân không DZ 500 INOX 304 13.900.000
Máy 2 buồng DZ 600 2S thường 39.900.000

Lưu ý: Mức giá máy hút chân không công nghiệp trên được cập nhật vào Tháng 3/2023 tại chi nhanh Thành phố Hồ Chí Minh. Chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác.

Tại sao lại có sự khác nhau trong giá của máy hút chân không

Công suất và năng suất máy

Một điều hiển nhiên chúng ta có thể thấy được máy có công suất, năng suất lớn hơn thì sẽ có giá cao hơn. Điều đó thể hiện ở việc giá của motor công suất lớn sẽ cao hơn so với motor công suất nhỏ.

Hơn nữa năng suất máy hút chân không cũng phụ thuộc vào kích thước khoang làm việc của máy. Máy lớn hơn sẽ có thể hút được nhiều sản phẩm 1 lần hơn. Ngoài ra mỗi máy sẽ có công suất phù hợp đảm bảo khả năng làm việc của máy.

Máy hút chân không 2 buồng có 2 động cơ riêng biệt, 2 khoang hút riêng và kích thước máy cũng lớn hơn nhiều so với loại máy hút 1 buồng. Bởi vậy giá máy đóng gói hút chân không 2 buồng sẽ cao hơn nhiều khi so sánh 2 dòng với nhau.

Sự khác nhau giữa hàng chuẩn và hàng thường

Như trong bảng giá máy hút chân không ta có thể thấy: Trong cùng 1 dòng máy hút chân không 1 buồng có chiều dài đường hàn bằng nhau, năng suất máy tương đương nhau nhưng sẽ có 2 loại hàng chuẩn và hàng thường.

  • Hàng thường: Là các dòng máy DZ 400, DZ 500, DZ 600 có giá bán máy hút chân không công nghiệp rẻ hơn. Công suất máy cũng đảm bảo tuy nhiên độ bền và chắc chắn không bằng hàng chuẩn.
  • Hàng chuẩn Duoqui: Đây là dòng hàng chính hãng, có giá cao hơn. Điểm khác biệt nằm ở chất liệu, khung sườn, động cơ chất lượng hơn. Máy chuẩn hoạt động bền bỉ và đảm bảo hơn so với máy thường.

Tại sao lại có sự khác nhau trong giá của máy hút chân không

Bảng điều khiển

Hiện nay phổ biến sẽ có 2 loại bảng điều khiển của máy hút chân không là bảng điều khiển điện tử và bảng điều khiển cơ.

Bảng điều khiển điện tử: Sử dụng bằng các nút bấm, thông số sẽ hiển thị trên màn hình LED, cài đặt thông số có độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên giá tiền máy ép chân không bảng điều khiển điện tử sẽ cao hơn.

Bảng điều khiển cơ: Dòng máy này sẽ điều chỉnh thông số cài đặt bằng các núm xoay. So với bảng điều khiển điện tử thì độ bền và chi phí thay thế của bảng điều khiển cơ sẽ rẻ hơn . Tuy nhiên độ chính xác khi cài đặt thông số không phải tuyệt đối. Ưu điểm chính là giá tiền máy hút chân không bảng điều khiển cơ sẽ rẻ hơn.

Như vậy ta có thể thấy máy hút chân không công nghiệp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại máy có thiết kế, công suất khác nhau.

Bảng điều khiển

Mua máy hút chân không tại đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay Viễn Đông có cung cấp đầy đủ các loại máy hút chân không thực phẩm từ dòng máy mini để bàn đến các dòng máy hút chân không công nghiệp.

Với cam kết về sản phẩm về chất lượng dịch vụ:

  • Sản phẩm đúng với mô tả, hoạt động ổn định
  • Chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng
  • Nhân viên tư vấn mua hàng chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, sẵn sàng sửa chữa máy khi gặp vấn đề

Bởi vậy nếu bạn đang tìm địa chỉ mua máy hút chân không thực phẩm thì Viễn Đông chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thông tin liên hệ chi tiết của Viễn Đông tại các chi nhánh ở phía dưới chân trang!

>>> Tham khảo: Máy hút chân không công nghiệp loại nào tốt – Top 10 máy hút chân không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *