Tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng điện NEW là loại tủ hấp hàng Việt Nam với cấu tạo bảng điều khiển điện tử thông minh. Tủ hấp NEW có giá ra sao, có đắt không? – Đây là câu hỏi mà khách hàng khi có nhu cầu mua tủ đặt ra nhiều nhất. Để làm sáng tỏ thắc mắc của khách hàng, dienmayviendong.com xin cung cấp thông tin đầy đủ nhất trong bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp ngay trong bài viết sau.

Banner_Tủ hấp cơm CN NEW

Tìm hiểu về tủ hấp điện công nghiệp NEW

Cấu tạo và chức năng từng bộ phận của tủ

– Hình dạng tủ: hình hộp chữ nhật đứng, kích thước đa dạng tùy theo số khay tủ 6-8-10-12 khay. Tủ có 2 lớp inox dày và 1 lớp foam cách nhiệt giúp tăng hiệu quả sử dụng, tránh tối đa thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

– Tủ có 1 cánh, riêng với tủ 24 khay thì được thiết kế với 2 cánh cửa tủ

– Chất liệu tủ sử dụng chủ yếu là inox, khách hàng khi đặt mua lò nấu cơm có thể lựa chọn chất liệu làm tủ bằng inox 201 hoặc inox 304

Cấu tạo và chức năng tủ hấp cơm NEW

– Tay nắm mở cửa tủ thiết kế dạng móc có đệm cao su để chống nóng. Thêm vào đó, cánh tủ có lớp gioang cao su giúp tủ kín, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài trong quá trình nấu.

– Di chuyển tủ dễ dàng đến mọi nơi cực tiện lợi bằng 4 bánh xe trang bị dưới chân tủ

lớp gioăng cao su

– Bảng điều khiển của tủ New là bảng điều khiển điện tử. Bảng điều khiển điện tử với nhiều nút bấm hiện đại, môi nút bấm thể hiện một chức năng của tủ. Lò hấp cơm công nghiệp New có 3 chế độ cảnh báo nguy hiểm hiển thị trong trường hợp nguy hiểm. Ưu điểm lớn nhất của bảng điều khiển điện tử đó là cài đặt chính xác về thời gian và nhiệt độ, tự động tắt máy và điều chỉnh an toàn trong trường hợp nguy hiểm .

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW

– Khoang chứa nước ở đáy tủ, trong khoang chứa nước có một bộ thanh nhiệt kép, một phao cấp nước tự động. Thanh nhiệt gia nhiệt nahn chóng, nấu chín thực phẩm bằng áp suất hơi nước nhanh. Phao cấp nước tự động đóng/mở giúp cấp nước nhanh và tiện lợi

– Van xả áp phía sau tủ giúp cần bằng áp suất tự động, đảm bảo an toàn sử dụng

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp

Phân loại tủ hấp NEW bằng điện

Dựa vào cấu tạo thì tủ điện nấu cơm NEW bằng điện được chia làm 2 loại là:

  • Tủ hấp điện có điều khiển điện tử: chỉ dùng được khi có điện, điện áp dùng phải khỏe, không thích hợp với những khu vực có điện áp yếu hay thường xuyên mất điện
  • Tủ hấp điện có điều khiển điện tử và tích hợp dùng cả gas: có những ưu điểm của tủ điện có điều khiển, tủ sử đụng được bằng gas khi chẳng may mất điện. Khi dùng điện thì không dùng gas và ngược lại, chuyển đổi nhiên liệu nấu tiện lợi.

Phân loại tủ hấp cơm NEW bằng điện

Tủ hấp NEW bằng điện

Bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW – Báo giá MỚI NHẤT 2023

Tủ hấp công nghiệp giá bao nhiêu? Tổng hợp bảng báo giá tủ nấu cơm công nghiệp NEW ngay bên dưới đây:

Tên sản phẩm Giá bán
 Tủ hấp 4k điện New + điều khiển (201)  9,600,000
 Tủ hấp 6k điện New + điều khiển (201)  10,200,000
 Tủ hấp 6k điện New + điều khiển + Gas (201)  13,500,000
 Tủ hấp 8k điện New + điều khiển (201)  11,000,000
 Tủ hấp 8k điện New + điều khiển + Gas (201)  14,200,000
 Tủ hấp 10k điện New + điều khiển (201)  11,700,000
 Tủ hấp 10k điện New + điều khiển + Gas (201)  15,200,000
 Tủ hấp 12k điện New + điều khiển (201)  12,500,000
 Tủ hấp 12k điện New + điều khiển + Gas (201)  15,700,000

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW

Bảng báo giá tủ nấu cơm công nghiệp trên là toàn bộ các mẫu tủ hấp bằng điện, chất liệu tủ là inox 201 theo báo giá tháng 02/2023 tại Viễn Đông. Ngoài những tủ inox 201 ra thì bạn có thể đạt hàng theo yêu cầu tủ inox 304. Giá tủ bằng inox 304 sẽ cao hơn inox 201.

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp

Những yếu tố nào quyết định về giá tủ nấu cơm công nghiệp NEW

Chất liệu tủ 

Giá bán của tủ nấu cơm công nghiệp NEW ảnh hưởng bởi chất liệu làm nên tủ. Tủ làm bằng inox 201 hoặc inox 304 theo yêu cầu của khách hàng. Inox là chất liệu bền bỉ, sử dụng phổ biến, thời gian sử dụng lâu dài, mang tính thẩm mỹ cao. Đặc tính của inox là hạn chế tối đa tình trạng hạn gỉ, oxi hóa và luôn sáng bóng nên người dùng dễ dàng vệ sinh tủ khi cần thiết.

Yếu tố quyết định giá tủ hấp cơm NEW

Chất liệu tủ inox 201 không bền băng tủ inox 304 nên giá bán của tủ 201 cũng thấp hơn tủ inox 304. Dựa vào bảng giá tủ cơm công nghiệp đã nêu ở phần trước, giá tủ hấp inox 304 NEW sẽ đắt hơn tủ hấp inox 201 từ 2-3 triệu tùy từng mẫu tủ.

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW

Sử dụng được nhiều nguyên liệu

Tủ điện công nghiệp nấu cơm NEW bao gồm 2 loại tủ với khả năng sử dụng nhiều nguyên liệu bằng điện, bằng cả điện và gas. Nhìn vào bảng giá tủ hấp công nghiệp, tủ cơm bằng điện có giá thấp hơn so với tủ hấp tích hợp dùng được cả điện và gas. Như vậy, có thể thấy rằng tủ càng sử dụng được nhiều nguyên liệu thì càng có giá bán cao.

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW

Bảng điều khiển điện tử

Tất cả các tủ hấp cơm điện NEW đều có cấu tạo với bảng điều khiển điện tử. Sở dĩ bảng điều khiển điện tử đã có nhiều chức năng và độ chính xác cao hơn bảng điều khiển cơ. Do đó, yếu tố về cấu tạo bảng điều khiển làm cho giá bán của tủ hấp điện NEW sẽ cao hơn những tủ hấp điện công nghiệp khác sử dụng điều khiển cơ.

bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW

Kích thước tủ, số khay nấu

Bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp NEW bằng điện phụ thuộc lớn vào yếu tố số khay nấu. Tủ có càng nhiều khay nấu thì giá bán càng cao vì kích thước tủ đã có sự thay đổi, nguyên liệu làm tủ nhiều lên.

Như vậy, có tới 4 yếu tố quyết định đến bảng giá của tủ hấp cơm công nghiệp là: chất liệu tủ, nhiên liệu tủ sử dụng, bảng điều khiển điện tử và kích thước tủ.

Qua bài viết, bạn đã có được cái nhìn bao quát về sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp. Những thông tin khác cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ ngay Viễn Đông để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Cách nấu xôi bằng tủ cơm công nghiệp thơm ngon, hấp dẫn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *