Đầu tư hơn chục triệu đồng để mua một máy xay cafe, nhưng lại mua phải một chiếc máy cũ. Bỏ ra một số tiền lớn, để rồi nhận lại là một máy xay cafe công nghiệp vẻ ngoài thì sáng bóng, nhưng động cơ bên trong lại hoạt động 3,4 năm rồi. Thật sự buôn bán bây giờ không có lương tâm mà. Vậy nên khi mua bất kỳ một máy móc thiết bị nào, bạn nên xem kỹ máy móc cũng như chọn một nơi uy tín, chế độ bảo trì, bảo hành tốt nhất để mua. Vậy đâu là nơi bán máy xay cafe mà bạn cần?

may-xay-cafe-cong-nghiep

 

 

Những điều bạn băn khoăn với nơi bán máy xay cafe

– Chất lượng có xứng đang với giá thành

– Chế độ bảo hành, bảo trì có tốt. Liệu mua hàng xong hai hôm máy hỏng thì sao

– Bạn ở khá xa các trung tâm thành phố, mua hàng bất tiện, liệu có được vận chuyển đến nơi bạn cần không

– Có được thử máy trước khi mua không, có hướng dẫn vận hành không

Rất nhiều nỗi lo khi mua máy xay cafe, vậy phải lầm thế nào?

bột cafe

Một gợi ý bán máy xay cafe uy tín cho bạn – công ty SX và XNK Viễn Đông

1- Công ty Viễn Đông- nơi mua hàng chất lượng

Viễn Đông chuyên cung cấp máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, máy chế biến nông sản, thiết bị làm bánh, thiết bị làm đồ ăn nhanh tại thị trường Việt Nam và kiều bào nước ngoài.

Đến nay, Viễn Đông đã có 5 đại lí, 2 xưởng sản xuất cùng hơn 100 nhân viên.

Cty-vien-dong-1

Năm 2015, Viên Đông vinh dự được Bộ Công Thương Việt Nam trao tặng giải thưởng “THƯƠNG HIỆU VÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2015”

Năm 2019, trải qua hơn 7 năm hoạt động cùng cơ hội đồng hành với hơn 15.000 khách hàng là hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp tại đa dạng các lĩnh vực: Phở 24, Tập Đoàn Sungroup, Khách sạn Mường Thanh, Vinamilk, Hệ thống KING BBQ, Gong Cha, Novertel, nhà hàng Món Huế…

Đây là một công ty uy tín chất lượng, khi mua hàng ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành chất lượng cũng như chế độ bảo trì của công ty.

2- Mua mấy xay cafe ở Viễn Đông có lợi ích gì?

– Viễn đông cam kết bán hàng chính hãng: do chính công ty Viễn Đông sản xuất, hoặc xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng

– Chế độ bao hành: máy xay cafe được bảo hành 12 tháng . Trong thời gian này nếu sản phẩm có bất cừ hỏng hóc từ thiết bị động cơ máy nào sẽ được Viễn Đông sửa đổi miễn phí.

máy xay cafe mini 600n

– Chính sách đổi trả: khi mua sản phẩm của Viễn Đông nếu phát hiện ra máy xay cafe bị lỗi, hỏng hóc có thể trực tiếp mang đến công ty đổi trả sản phẩm mới trong vòng 3 ngày sau khi mua

– Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn vận hành máy. Hỗ trợ vận chuyển với các khách hàng ở các tỉnh, huyện trên toàn quốc và vận chuyển hoàn toàn miễn phí với những khách hàng trong nội thành Hà Nội. khi đến với viễn đông, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy xay cafe một cách chi tiết nhất. Để bạn có thể năng cao tuổi thọ của máy xay cafe.

– Có thể cung cấp sản phẩm máy xay cafe trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất bởi chuỗi các đại lý trên toàn Việt Nam

– Hơn hết bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Viễn đông để test thử máy trước khi mua hàng

 Vậy còn lo ngại điều gì mà bạn không gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty Viễn Đông để được sở hữu  máy xay cafe uy tín chất lượng nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *