Có nhiều lí do để người dùng thôi dùng máy trộn bột họ đã mua, vì không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn mua loại lớn hơn vì có nhu cầu lớn hơn hoặc cũng có thể do máy đã “đến tuổi”. Điều quan trọng là đa phần những người mua có tâm lý rằng đồ cũ là đồ dễ hỏng. Vậy làm cách nào để bạn có thể bán máy trộn bột cũ giá cao, không bị thiệt quá nhiều? Hãy cùng tham khảo bài dưới đây nhé!

máy trộn bột 1

Một số điều cần lưu ý để có thể bán máy trộn bột cũ giá cao

Chau chuốt vẻ bề ngoài 

“Đồ càng đẹp, giá càng cao”, có rất nhiều người mua đôi khi chỉ nhìn vào bên ngoài để đánh giá độ cũ của máy đánh bột. Hoặc nếu họ là người quan tâm về sâu bên trong đi chăng nữa thì bề ngoài cũng đã là cái gây ấn tượng cho họ ngay từ đầu. 

lau chùi

Hiểu được điều này thì người bán cần phải chau chuốt lại chiếc máy nhào bột của mình. trước khi đem bán bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng các loại dung dịch làm sạch để tạo độ sáng, bóng cho máy trộn bột. 

Tìm đến những diễn đàn thu mua đồ cũ trên mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay là một ” cái chợ khổng lồ” nếu biết tìm đúng cách nơi cung cấp cũng như thu mua các loại thiết bị bếp hay máy nhồi bột cũ, bạn sẽ bán được với giá cả phải chăng đấy!

bán hàng online

Khi đăng tải thì bạn chụp ảnh rõ nét, trông đẹp mắt. Đồng thời cần có thông tin liên hệ đầy đủ, vì khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ qua nếu việc liên lạc với bạn không tiện cho họ hoặc là ” chẳng có cách nào để liên hệ với bạn cả”!

Tìm đến địa điểm thu mua uy tín

Rất nhiều cửa hàng thu mua đồ thường ép giá nên bạn hãy tham khảo thật kỹ để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Bạn có thể tham khảo hoặc hỏi ý kiến người thân xung quanh, tìm hiểu thông tin qua các trang mạng xã hội,… 

chuyên mua bán đồ cũ

Nói về những điểm tốt và cả không tốt về chiếc máy trộn bột cũ của bạn

Khi khách hàng quan tâm bạn cố gắng thuyết phục họ bằng những ưu điểm mà máy trộn bột làm bánh của bạn đang sở hữu, hãy cho họ biết rằng máy có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng.

hợp tác

Bên cạnh đó, nói cho khách hàng những nhược điểm mà máy trộn bột cũ gặp phải là điều rất quan trọng để tạo lòng tin với họ. 

Với những thông tin trên, chúng tôi mong bạn sẽ bán máy trộn bột cũ với giá tốt nhất!

>>> Bột năng là bột gì ? Bột năng có tác dụng gì? Khác biệt gì so với bột củ năng ?

Tham khảo: lò nướng bánh trung thumáy làm bánh nướngmáy dập khuôn bánh trung thumáy định hình bánh trung thudây chuyền làm bánh trung thudây chuyền sản xuất bánh trung thu, máy sên nhânmáy sên nhân bánh trung thunồi sên nhânnồi sên nhân bánh trung thuchảo xào nhânmáy xào nhânmáy xào nhân bánh trung thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *