Để chiến các loại thực phẩm trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, thì hiện nay đầu bếp đã lựa chọn bếp chiên nhúng công nghiệp. Vì sao mà dòng bếp chiên nhúng điện này lại được yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu điều đó thông qua 6 tính năng nổi trội của bếp chiên nhúng ngay sau đây.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

6 tính năng nổi trội của bếp chiên nhúng công nghiệp

Sử dụng đa năng:

Không chỉ được sử dụng để chiên nhúng, dòng bếp chiên điện này hiện nay còn được sử dụng để nhúng và luộc các rau và thực phẩm trong nhà hàng, bếp ăn công nghiệp các các cơ sở bán bún…

Chiên nhúng nhanh, nhiều tiện ích:

Bếp chiên nhúng công nghiệp có dung tích lớn với nhiều tính năng vượt trội. Máy chiên vận hành hoàn toàn tự động giúp bạn điều khiển được nhiệt độ trong các khoang dầu từ đó chỉnh lại cho hợp lý để giúp các món ăn thêm phần thơm ngon.

Hiệu suất cao:

Không phải ngồi vớt vớt từng món ăn ra mà đôi khi chưa vớt kịp đã khiến chúng bị cháy, với bếp chiên nhúng công nghiệp bạn chỉ việc xếp thực phẩm vào lồng chiên rồi nhúng chúng vào khoang dầu. Đến khi đồ ăn chín chỉ việc nhấc ra và bày ra đĩa, vô cùng tiện dụng.

Tiết kiệm chi phí:

Chảo chiên điện Viễn Đông được thiết kế sử dụng nhiên liệu điện, theo phản hồi của khách hàng thì dùng điện tiết kiệm hơn nhiều so với dùng gas. Bởi dòng bếp nay sau khi đã đạt được đến nhiệt độ yêu cầu sẽ tự ngắt và chỉ bật đủ để duy trì lượng nhiệt theo yêu cầu.

An toàn, sạch sẽ:

Chảo chiên bằng điện với thiết kế hệ thống điện thông minh, có nắp đạy nhằm đảm bảo dầu ăn không bắn vào các đầu bếp nên cực an toàn.

Thành lò chiên điện được trang bị 2 lớp inox với foam cách nhiệt ở giữa, giúp nhiệt không bị thất thoát.

Độ bền cao:

Dòng bếp chiên công nghiệp có độ bền cao, ngoài phần thanh nhiệt phải thay thế khi đến tuổi thọ thì hầu như các bộ phần khác của bếp không hư hỏng gì theo thời gian.

Về dầu ăn sử dụng để chiên rán, bạn có thể sử dụng dầu động vật hoặc thực vật hay có thể lựa chọn cách mua máy ép dầu thực vật, máy ép dầu lạc công nghiệp, máy ép dầu lạc gia đình về tự ép để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *