Máy xay vắt đậu nành

Máy tạo viên tròn có nhân là sản phẩm mới chưa được nhiều người biết đến. Nếu đi khảo giá tại 1 số công ty cung cấp máy chế biến thực phẩm, khách hàng sẽ thấy máy hiện đang có mức giá khá cao trên thị trường hiện tại. Vậy máy được bán với giá bao nhiêu và vì sao lại có giá cao như vậy?

Máy tạo viên tròn dùng để làm gì?

Máy tạo viên thịt có nhân được sử dụng để làm các loại viên như tôm viên thịt, thịt viên phô mai, … Thành phẩm tạo ra không chỉ có 1 mà bao gồm 2 nguyên liệu. Máy tạo viên thịt thông thường chỉ có thể làm được các loại viên bò, viên heo 1 nhân. Máy tạo viên có nhân hướng đến đối tượng khách hàng là các cơ sở sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ.

Đây có thể là các cơ sở sản xuất giò chả, bởi thông thường người làm giò chả sẽ kết hợp làm thịt viên, xúc xích, lạp xưởng để đa dạng nhiều mặt hàng nhằm tăng doanh thu. Vậy để đầu tư sản phẩm này, khách hàng cần bỏ ra bao nhiêu chi phí?

Giá máy tạo viên tròn hiện tại là bao nhiêu?

Giá bán trung bình trên thị trường của máy tạo viên tròn là khoảng 85 – 90 triệu đồng. So với mức giá của máy tạo viên mọc cối đồng chỉ khoảng 15 triệu đồng thì máy tạo viên thịt tròn có giá cao gấp 6 lần. Giá bán này được cập nhật mới nhất vào tháng 1/2021 và sẽ có sự điều chỉnh theo từng thời kì nhất định. Đây đều là 2 sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, vậy vì sao giá bán lại chênh lệch nhiều như vậy? Đây chắc chắn là 1 mức giá khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ trước khi mua sản phẩm.

Vì sao máy tạo viên tròn lại có giá cao như vậy?

Theo Dienmayviendong.com, máy tạo viên 2 nhân có giá cao bởi 1 số lý do sau:

– Thiết kế phức tạp với 2 phễu chứa nguyên liệu, 2 motor: Do cần phải tạo “nhân trong nhân” nên máy sẽ có 2 phễu chứa nguyên liệu đầu vào. Mỗi phễu chứa nguyên liệu đều có trục xoắn để đẩy nguyên liệu xuống lưỡi dao cắt. Trong đó, phễu chứa thịt làm vỏ sẽ có dung tích lớn hơn với phễu chứa nhân.

– Máy có 2 động cơ: Để vận hành đồng thời 2 trục xoáy ở 2 phễu chứa nguyên liệu, máy phải có 2 động cơ. Do đó, máy chạy khỏe và cho năng suất cao từ 150 – 250 viên/ phút tùy từng mã máy. Nguyên liệu theo trục xoắn được đẩy xuống lưỡi cắt liên tục. Ngoài ra, máy tạo viên thịt có nhân còn có cần gạt để điều chỉnh mức nhân theo yêu cầu của khách hàng.

– Chất liệu: máy được làm chủ yếu bằng 2 chất liệu chính là inox và đồng. Bánh răng bằng đồng được làm dày dặn nên có độ bền cao. Đi cùng với máy là 3 cỡ khuôn tạo viên để khách hàng sử dụng tùy theo nhu cầu.

– Các công ty cung cấp máy chế biến thực phẩm trong nước chưa thể tự sản xuất. Các mẫu máy tạo viên hiện tại bao gồm cả máy làm bò viên 1 phễu và máy tạo viên có nhân đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Các công ty trong nước chưa thể tự sản xuất bởi không đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, sản phẩm này vẫn phải nhập khẩu về để phân phối trong nước.

Do đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng phải đặt hàng trước với nhân viên kinh doanh. Thời gian đặt hàng dao động từ 14 – 20 ngày. Máy sẽ được miễn phí vận chuyển và bảo hành trong thời gian 1 năm. Hãy nhanh tay liên hệ đến các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để nhận được sự tư vấn cụ thể của nhân viên kinh doanh ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.