Tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Bạn đang muốn mua tủ sấy chén bát công nghiệp nhưng lại không có nhiều vốn. Vậy thì đừng lo, bài viết dienmayviendong.com này sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín để mua tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Mách bạn địa chỉ mua tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Thay vì đang phân vân tìm hiểu giữa ma trận thông tin về tủ sấy bát đĩa công nghiệp trên mạng internet thì bạn có thể bỏ chút thời gian để đến tham khảo trực tiếp máy sấy chén bát tại Viễn Đông.

Là đơn vị cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như thiết bị nhà bếp, máy chế biến thịt,  thiết bị làm bánh, máy chế biến nông sản, …Viễn Đông là một địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Hiện nay, Viễn Đông đang giới thiệu đến khách hàng hai mẫu tủ sấy bát công nghiệp đó là tủ sấy bát halogen và tủ sấy bát điện trở. Tủ sấy bát halogen là dòng tủ sấy sử dụng bóng halogen được lắp tại những vị trí cố định trong tủ để làm nóng không khí sấy còn dòng tủ sấy bát điện trở thì sử dụng thanh nhiệt.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Đối với khách hàng là chủ kinh doanh nhỏ, Viễn Đông giới thiệu đến quý khách dòng tủ sấy bát 1 cánh phù hợp với năng suất sấy ít. Còn các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu lớn hơn, Viễn Đông sẽ tư vấn dòng tủ sấy hai cánh cho năng suất sấy vượt trội, đáp ứng nhu cầu sấy nhanh, sấy nhiều.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Đặt hàng tại Viễn Đông

Khi đặt hàng tủ sấy bát tại Viễn Đông, khách hàng còn có thể lựa chọn đặt hàng chất liệu của tủ là inox 201 hay inox 304 hoặc tủ 1 lớp hay 2 lớp. Nếu lựa chọn inox 201 thì giá sẽ thấp hơn bởi inox 304 hạn chế gỉ sét tốt hơn inox 201, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khách hàng chú ý lau tủ, vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô thoáng cũng có thể giúp tủ không bị gỉ sét.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Ngoài ra, tủ sấy bát một lớp sẽ có giá bán thấp hơn so với tủ hai lớp tuy nhiên Viễn Đông khuyên bạn nên sử dụng tủ hai lớp bởi tủ này sẽ có thêm lớp bông cách nhiệt giúp hạn chế nhiệt ra bên ngoài, tủ dùng không bị nóng.

Vậy nên, nếu muốn mua một chiếc máy sấy bát công nghiệp giá rẻ, bạn chỉ cần quyết định lựa chọn giữa 3 yếu tố: chất liệu của tủ, loại tủ sấy ( tủ dùng bóng halogen hay dùng thanh nhiệt) và tủ một lớp hay tủ hai lớp.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh tủ sấy bát đĩa Viễn Đông

Cả tủ sấy bát halogen lẫn tủ dùng thanh nhiệt đều có bộ điều khiển giống nhau nên cách sử dụng tủ không có gì khác biệt. Viễn Đông sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ đơn giản mà không cần mất nhiều nhân công để vận hành.

Bước 1: Bát đĩa sau khi rửa xong để một lúc cho ráo nước rồi xếp vào tủ sấy. Có hai cách xếp bát, bạn có thể úp bát xuống cho nhanh khô hoặc xếp theo các khe của khay sấy để sấy được nhiều bát đĩa hơn.

Bước 2: Lựa chọn thời gian sấy. Có ba mức thời gian được cài đặt sẵn để bạn lựa chọn đó là 15 phút, 30 phút và 45 phút hoặc bạn tự cài đặt thời gian riêng. Nhiệt độ sấy được mặc định sẵn ở mức 80ºC. Trong thời gian sấy, bóng đèn ozone cũng sẽ hoạt động cùng lúc để

Bước 3: Khi khi thời gian sấy kết thúc, bạn lấy bát đĩa ra và tiếp tục cho bát đĩa mới vào.

Bước 4: Vệ sinh tủ. Cuối ngày sử dụng, bạn dùng khăn khô lau qua các khay bát và lau phía dưới sàn tủ những chỗ nước nhỏ xuống cho sạch sẽ.

 tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ

Như vậy, chỉ cần một người duy nhất đã có thể vận hành tủ sấy bát đĩa công nghiệp, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Mua tủ sấy chén bát công nghiệp giá rẻ không còn khó khăn nữa khi đặt mua hàng tại Viễn Đông, hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất để biết các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ngay hôm nay.

Những rủi ro khi mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.